MẪU LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI HAY VÀ Ý NGHĨA

MẪU LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI HAY VÀ Ý NGHĨA

Kinh nghiệm cưới viết bởi Tony Wedding
15
06 2022

MẪU LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI NHÀ TRAI, NHÀ GÁI VÀ CÔ DÂU CHÚ RỂ

Để có được một đám cưới diễn ra thành công và suôn sẻ không chỉ từ sự chu đáo của cô dâu chú rể. Mà song song đó là còn nhờ vào sự giúp sức từ người thân và bạn bè. Chính vì thế, những lời cảm ơn chân thành là vô cùng cần thiết để thể hiện sự trân trọng trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Mời bạn tham khảo những lời cảm ơn trong đám cưới dành cho các vị khách mời thân yêu trong buổi tiệc nhé.

1. KHI NÀO CẦN NÓI LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI?

Sau khi các nghi lễ chính của đám cưới, sân khấu đã hoàn thành. MC đám cưới sẽ dành một khoảng thời gian cho hai họ để gửi đến quí quan khách đang có mặt tại buổi tiệc những lời cảm ơn chân thành nhất.

Tiếp sau lời cảm ơn đó, cô dâu chú rể sẽ cùng quan khách mới thưởng thức buổi tiệc.

Trong vài trường hợp, người đại diện có thể thay lời người nhà. Lời cảm ơn đám cưới sẽ được nói ngắn gọn, súc tích chỉ khoảng 3 đến 5 câu. Không nhất thiết là những lời văn hoa bay bổng. Quan trọng, trong từng câu nói phải chứa đựng sự chân thật và quý trọng dành cho khách mời.

Lời cám ơn trong đám cưới
Lời cám ơn trong đám cưới

Xem thêm:

Bài phát biểu trong lễ rước dâu cho họ nhà trai, nhà gái

Mẫu lời dẫn MC đám cưới dành cho lễ thành hôn

2. LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI CỦA NHÀ TRAI

Đại diện cho nhà trai để gửi lời cảm ơn có thể là Ba, Mẹ hoặc Bác, Chú… Tham khảo lời cảm ơn của nhà trai trong đám cưới sau đây.

  • Ngày hôm nay, buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi diễn ra rất tốt đẹp. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà gái. Cũng như các vị quan khách đã dành thời gian quý báo của mình đến đây để chia sẻ niềm vui với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.
  • Kính thưa quý vị quan khách cùng bạn bè, người thân 2 bên nội ngoại. Hôm nay ngày vui của hai cháu, tôi không biết nói gì hơn là xin thay mặt họ nhà trai gửi lời cảm ơn đến quý khách đã không ngaị đường xá xa xôi đến đây. Ngay bây giờ mời quý quan khách, bạn bè, người thân cùng dự bữa tiệc chung vui với gia đình chúng tôi.
  • Ngày vui của hai cháu đã thành công tốt đẹp, tôi cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nhà gái. Chúng tôi giờ đây xem cháu là con cái trong gia đình, sẽ hết lòng yêu thương và giúp đỡ. Mong anh chị thông gia hãy yên tâm.

Lời cám ơn trong đám cưới

3. LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI CỦA NHÀ GÁI

Sau lời cảm ơn của nhà trai, thì nhà gái cũng sẽ có đôi lời cảm ơn đến khách mời.

  • Kính thưa toàn thể các vị khách quý, họ nhà trai và bạn bè thân mến. Tôi xin đại diện họ nhà gái gửi đến gửi lời cảm ơn về sự hiện diện của mọi người hôm nay. Chúng tôi rất vui mừng khi ngày vui được trọn vẹn và thành công. Kính chúc sức khoẻ và xin cảm ơn.
  • Cháu … nhà chúng tôi đã trưởng thành và quyết định tiến tới hôn nhân. Về sau trăm sự nhờ cậy vào nhà trai để cháu được rèn luyện trở thành vợ hiền, dâu thảo. Một lần nữa xin cảm ơn.

4. LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI CỦA CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ

Lời cảm ơn trong đám cưới
Lời cảm ơn trong đám cưới

Tất nhiên không thể thiếu lời cảm ơn của nhân vật chính là cô dâu và chú rể. Lời phát biểu cảm ơn trong đám cưới ngày nay cũng được nhiều cô dâu quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy dành tặng những lời nói ý nghĩa sau đến quý quan khách của mình nhé.

  • Thật vui khi được đón tiếp quý họ hàng, người thân, bạn bè trong dịp đặc biệt hôm nay. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn và mong muốn tất cả biết rằng chúng em đang rất hạnh phúc. Hạnh phúc vì ngày vui trọn vẹn, hạnh phúc vì sự có mặt của những ai dành thời gian quý báu. Và cả những ai không có mặt nhưng đã gửi lời chúc mừng chúng em. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả.
  • Thật sự không lời nào diễn tả hết được niềm hạnh phúc ngay tại lúc này. Chúng em muốn cảm ơn tới quý quan khách, người thân và bạn bè những món quà và những lời chúc chân thành. Sự chia sẻ cũng như quan tâm bằng cả tấm lòng dành cho vợ chồng … hôm nay.
  • Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì quý quan khách đã không ngại đường xa để đến dự tiệc cưới cùng với gia đình chúng em. Điều này có ý nghĩa thật sự to lớn. Cảm ơn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày cưới của chúng em.
  • Chúng con … xin chân thành gửi lời cảm ơn tới cô chú, anh chị, bạn bè đã có mặt ngày hôm nay để chia vui cùng với gia đình và vợ chồng chúng con. Chúc cho tất cả nhiều sức khoẻ và bình an.

Tony Wedding trên đây đã gửi đến bạn một vài mẫu lời cảm ơn trong tiệc cưới nhằm giúp bạn bày tỏ được lòng quý trọng đối với những ai dành tình cảm cho đôi bạn. Góp phần tạo nên một buổi tiệc cưới thành công tốt đẹp.

Xem thêm VIDEO PHÓNG SỰ CƯỚI tại YOUTUBE của TONY WEDDING

Liên hệ với chúng tôi

BẠN ĐÁNH GIÁ GIÚP TONY NHÉ!
Xem Thêm
Kế hoạch ngày cưới
CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
TOP 12 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

Một mẫu thiệp cưới đẹp thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời, gu thẩm mỹ và độ chỉnh chu.

CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Gợi ý 30+ mẫu thực đơn đám cưới miền Tây ngon bổ rẻ

Nhắc đến người miền Tây là luôn gắn liền với hình ảnh mộc mạc, gần gũi và luôn hiếu khách. Vậy nên những món ăn nơi đây cũng khá đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức

CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO 2024

Hãy lập một một kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn hảo thật chi tiết để tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy xem bài viết dưới đây để chuẩn bị kinh nghiệm cưới tốt nhất cho ngày trọng đại bạn nhé!

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI