THẾ NÀO LÀ ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP?

THẾ NÀO LÀ ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP?

Kinh nghiệm cưới viết bởi Tony Wedding
26
08 2019

Ảnh phóng sự cưới Sài Gòn
Ảnh phóng sự cưới Sài Gòn

THẾ NÀO LÀ ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP?

Trong những năm gần đây, các cặp đôi quan tâm nhiều đến việc lưu lại những khoảnh khắc ngày cưới chân thật và tự nhiên hơn là truyền thống. Chụp ảnh phóng sự cưới là một hình thức chụp ảnh trong đám cưới theo phong cách của phương Tây, giàu cảm xúc và rất tự nhiên.

Nhưng để biết thế nào là ảnh phóng sự cưới đẹp? Hãy xem bài viết dưới đây cùng Tony để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại.

Cảm xúc trong từng bức ảnh

Một bộ ảnh chụp phóng sự cưới đẹp phải ghi lại được những khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa của cặp đôi nhân vật chính cùng những người thân và bạn bè của họ trong ngay đặc biệt đó. Sự háo hức, vui vẻ, hạnh phúc và còn cả những giọt nước mắt của phụ huynh hai bên gia đình và cô dâu chú rể lúc chia tay cuối buổi lễ,…

Bộ ảnh phóng sự cưới có đầy đủ những khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới như cô dâu chú rể lễ gia tiên, rước dâu, trao nhẫn, chủ hôn tuyên bố hai người trở thành vợ chồng. Bên cạnh đó, còn tập trung khai thác những chi tiết nhỏ, bình thường nhưng lại làm nên nét tự nhiên, tinh thần cho album ảnh

Chọn Studio có kinh nghiệm chụp ảnh phóng sự

Những chi tiết nhỏ nhưng ý nghĩ được người thợ chụp ảnh nhạy bén phát hiện và lưu lại nó để sau này khi mọi người cùng ngồi nhìn lại thấy và lại một lần dâng trào cảm súc như lúc này đây.

Dưới con mắt quan sát tinh tế của đội ngũ nhiếp ảnh gia tại Tony Wedding, tất cả sẽ được ghi dấu lại trong một khuôn ảnh rất tự nhiên và đong đầy cảm xúc.

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

CN Bến Tre | 324K Khu Phố 3 , KDC Chợ Chùa , P.Phú Tân, TP. Bến Tre

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141

</d iv>

BẠN ĐÁNH GIÁ GIÚP TONY NHÉ!
Xem Thêm
KINH NGHIỆM CƯỚI
CHUYÊN MỤC : Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
TRANG TRÍ GIA TIÊN HOA SEN – XU HƯỚNG CƯỚI 2024

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI