Trào lưu quay phim phóng sự cưới năm 2019

Trào lưu quay phim phóng sự cưới năm 2019

Kinh nghiệm cưới viết bởi Tony Wedding
19
01 2019

Trào lưu quay phim phóng sự cưới 2019

Sẽ có nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới bởi quan niệm quay phim truyền thống vốn đã quen thuộc tại Việt Nam.Tất nhiên. Việc quay phim truyền thống là không thể thiếu nếu muốn lưu lại quá trình diễn biến xảy ra trong ngày cưới nhưng trong vài năm trở lại đây, quay phim phóng sự cưới chính là trào lưu mới được du nhập từ các nước phương Tây và phù hợp với các cặp đôi trẻ hiện đại, năng động.
Quay phim phóng sự bởi Tony Wedding sẽ là sự kết hơp và sáng tạo tuyệt vời nếu muốn ghi lại những dấu ấn và khoảnh khắc khó quên trong ngày trọng đại mà quay phim truyền thống không truyền tải hết được.

Một đám cưới tuyệt vời kết hợp giữa những nghi lễ cưới truyền thống với buổi tiệc sôi động đầy sức trẻ. Ấn tượng đẹp trong lòng khách mời về một đám cưới lung linh, ngọt ngào nhưng cũng rất đỗi vui nhộn, hào hứng mang hơi thở hiện đại của tuổi trẻ với màn ‘quậy tưng bừng’ ở bữa tiệc thân mật sau đó.

Quay phóng sự cưới là bắt những khoảnh khắc chân thật nhất trong ngày cưới nhưng phải đầy đủ tất cả nghi lễ và tiệc. Nhiều cặp đôi đã chọn Tony để lưu giữ lại kỉ niệm trong đó nghi lễ được tổ chức tại Nhà Thờ rất trang trọng.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/————————————————————

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

CN Bến Tre | 324K Khu Phố 3 , KDC Chợ Chùa , P.Phú Tân, TP. Bến Tre

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141

BẠN ĐÁNH GIÁ GIÚP TONY NHÉ!
Xem Thêm
KINH NGHIỆM CƯỚI
CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
LIST NHẠC ĐÁM CƯỚI HAY NHẤT HIỆN NAY – CẬP NHẬT 2023

Để có một đám cưới hoàn hảo bạn phải chuẩn bị tỉ mỉ rất nhiều thứ từ những điều nhỏ nhất. Trong đó, khi hôn lễ diễn ra xuyên suốt tại nhà hàng không thể thiếu phần âm nhạc để buổi tiệc thêm sinh động.

CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
XEM NGÀY CƯỚI HỎI TỐT 2023

Xem ngày cưới là phong tục chọn một ngày để diễn ra đám cưới phù hợp với tuổi của cô dâu, chú rể. Xem ngày cưới hỏi không chỉ là một phong tục của ông cha ta từ ngày xưa.

CHUYÊN MỤC : KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
Trang phục ngày cưới
TOP 4 ÁO DÀI CƯỚI TRUYỀN THỐNG – XU HƯỚNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Nói đến áo dài cưới truyền thống, các cô dâu liền sẽ nghĩ ngay đến những bộ áo dài cưới đỏ hay những bộ áo dài cưới trắng thuần khiết.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI