Xu hướng quay phim cưới pre-wedding 2019

Quay phim pre-wedding Đà Lạt giúp các cặp đôi ghi lại những giây phút hạnh phúc nhất của trong ngày cưới. Việc chụp ảnh cưới ngày nay dường như trở thành truyền thống mà tất cả các cặp đôi sắp cưới đều phải có cho ngày cưới của mình. Và theo xu hướng năm 2019, ngoài album ảnh cưới thì 1 video phim cưới pre-wedding chính là xu hướng mới nhất cho các cặp đôi hiện đại.

xem thêm các video cưới pre-wedding mới nhất

tại sao cần phải quay phim pre-wedding?

Quay phim pre wedding đã đem lại một làn gió mới trong ngành dịch vụ cưới, khiến các cặp đôi hào hứng khi tổ chức hôn lễ. Quay phim pre wedding trở thành xu hướng chụp ảnh cưới của giới trẻ bởi những nguyên nhân sau:

+ Các đoạn phim pre wedding ghi lại cái chân thật, tình cảm, mà chỉ ở nơi chốn nhất định, khoảng thời gian trước ngày cưới, cảm xúc khác biệt của họ.

+ Quay phim pre wedding giúp các cặp đôi có thể dễ dàng thể hiện tình cảm một cách tự nhiên, vì họ không biết mình đang bị quay.

+ Việc kết hợp giữa chụp và quay pre-wedding sẽ giúp cho các cặp đôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì chỉ cần trọn vẹn 1 ngày bạn có thể vừa có album cưới và 1 phim cưới pre-wedding. 

+ Video pre-wedding rất dễ chia sẻ lên mạng xã hội nên các cặp đôi có thể cho bạn bè người thân chiêm ngưỡng được những thước phim cưới siêu lung linh của mình. 

Xem thêm các video cưới của Tony Wedding tại Channel Youtube : Bình Tĩnh Cưới

CHI PHÍ QUAY VIDEO PRE-WEDDING LÀ BAO NHIÊU ?

Hiện nay để thực hiện được VIDEO PRE-WEDDING  thì mức giá dao động từ 10 – 25 triệu tuỳ số lượng camera & độ công phu mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, tại Tony Wedding chúng tôi mong muốn các cặp đôi đều có thể tiếp cận đến với thể loại này nên khi book cùng với các gói chụp ảnh pre-wedding, bạn có thể yên tâm về chi phí thực hiện clip pre-wedding.

xem thêm : Tony tự tin là studio quay phóng sự cưới giá tốt nhất Sài Gòn ! 

Chương trình ưu đãi gói ảnh cưới Sài Gòn 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141