Video phóng sự cưới đẹp Tp.HCM

Để giữ lại cảm xúc của cặp đôi cũng như không khí trang trọng thiêng liêng của buổi lễ cưới, ngoài những tấm ảnh bạn còn có thể lưu trữ lại bằng 1 chiếc video. Những năm gần đây, quay phóng sự cưới đã trở nên phổ biến, quen thuộc đối với các cặp đôi. Bài viết này Tony Wedding sẽ giới thiệu với bạn những video phóng sự cưới phong cách mới nhất. Cùng tham khảo và chọn ra cho mình phong cách mà bạn thích nhất nhé!

Xem thêm :

Phim trường Lamour – Ảnh cưới lãng mạn 2020

KINH NGHIỆM CƯỚI – CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC NGÀY CHỤP ẢNH ?

Phong cách video phóng sự cưới nhẹ nhàng

Cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi bạn trẻ. Nhưng video phóng sự cưới lại mang đến làn gió mới, sự cách tân đáng kể trong giới quay phim cưới.

Bạn không cần phải diễn quá nhiều nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng. Lựa chọn một bản nhạc tình ca nhịp điệu chậm rãi để ghép vào video nhé. Hoặc chỉ cần trao đổi với camerman phong cách bạn mong muốn.

Phong cách sôi động

Bạn muốn ngày trọng đại của mình thật vui vẻ, tươi tắn mang nhiều tiếng cười. Để ghi dấu lại khoảnh khắc đó và sau này xem lại kỷ niệm vẫn giữ nguyên cảm xúc ban đầu. Môt bản nhạc sôi động kèm theo những hành động đáng yêu, đùa giỡn sẽ khiến video thêm hoàn hảo.

Phong cách Cine

Âm nhạc sẽ là yếu tố dẫn cảm xúc của bạn khi xem video như một bộ phim. Sẽ có một sự sắp đặt trước và bạn sẽ hỗ trợ diễn và chuẩn bị đạo cụ. Vì là video cưới nên sẽ không tốn nhiều thời gian nhưng bạn sẽ có một sản phẩm cực chất.

Tone màu của video cũng sẽ hơi trầm hơn những phong cách khác theo phong cách phương Tây. Sẽ rất phù hợp cho ngày với cặp đôi có cá tính và đầu tư về xe, trang trí, đạo cụ…

Bạn có thể tham khảo qua tất cả sản phẩm của Tony Wedding về video phóng sự cưới. Điểm khác biệt ở chúng tôi là đem lại đầy đủ nhất tất cả khoảnh khắc đẹp với đầy đủ quy trình của buổi lễ. Hơn 14 tiếng làm việc cho 1 quy trình quay phóng sự, chất lượng, uy tín mà chúng tôi mang lại cho quý khách là “sự hoàn hảo”.

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho
 
093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141