Tất cả các địa điểm chụp ảnh cưới Sài Gòn đều nằm trong video cưới này !

Dạo một vòng quanh các trang cuới hỏi, Tony mới biết đúng là các cặp đôi không bao giờ ngừng tìm tòi và sáng tạo. Những địa điểm mới liên tục được tìm ra, địa điểm cũ thì luôn được làm mới bằng góc chụp lạ. Dưới đây là video tổng hợp những điểm chụp ảnh cưới cực chất, cả lạ cả quen đang cực hot tại Sài Gòn .

1.Vinhome Central park

Ảnh cưới chụp tại Vinhome Central park ngày càng trở nên hấp dẫn với những góc lạ hơn, lưu ý rằng nếu các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới tại Vinhome Central park thì phải có giấy phép được cắp bởi BQL Vinhome . Nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới tại Vinhome Central park thì Tony sẽ hỗ trợ bạn để có thể dễ dàng có bộ ảnh cưới thật đẹp tại đây. Đây được xem là công viên đẹp nhất và rộng nhất dài hơn 1km ở bờ sông Sài Gòn.

Xem thêm ảnh cưới chụp tại Sài Gòn 2019 

ảnh cưới vinhomes central park
ảnh cưới vinhomes central park

ảnh cưới vinhomes central park

ảnh cưới vinhomes central park
ảnh cưới vinhomes central park
ảnh cưới landmark 81
ảnh cưới landmark 81

2.Công viên trên mây tại Takashimaya

Ấn tượng trước tiên là nơi này khá rộng và thoáng mát. Các nơi đều được trang trí với nhiều tiểu cảnh như xích đu, thác nước, bàn ghế mây, cây xanh,…. tất cả làm nên một khu vườn đẹp đến ngơ ngẩn.  Đi một vòng quanh các Mạng xã hội như Facebook, Instagram,… bạn sẽ thấy cả đống hình check-in khu vườn trên mây này cho xem. Việc chụp ảnh cưới tại công viên sai gon center cũng là 1 ý tưởng mới nhưng lưu ý rằng các cặp đôi nên sử dụng trang phục tự chọn sẽ dễ dàng hơn khi chụp ảnh cưới tại Takashimaya .

Xem thêm ảnh cưới chụp tại Sài Gòn Phim Trường 2019 

ảnh cưới sai gon center
ảnh cưới sai gon center

3. Khu đô thị Sala Đại Quang Minh

Nhắc tới Singapore có lẽ ai cũng biết đến công viên Gardens by the Bay –  một khu vườn nhân tạo tuyệt đẹp bên bờ vịnh Marina, nay ở Sài Gòn đã có phiên bản mini rồi nè. Tuy độ hoành tráng không bằng phiên bản gốc nhưng chắc hẳn nơi đây sẽ trở thành điểm tham quan, check – in sống ảo đáng để đi nhất Sài Gòn. Chụp ảnh cưới tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh đang trở nên rất hot cho các cặp đôi tha hồ có những bức ảnh cưới thật lung linh! 

Xem thêm ảnh cưới chụp tại Sài Gòn Phim Trường 2019 

 
ảnh cưới sala đại quang minh
ảnh cưới sala đại quang minh

ảnh cưới sala đại quang minh

để xem chi tiết các địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn mới nhất . Mọi người hãy xem video pre-wedding bên dưới nhé! 

Video cưới nội dung dễ thương được thực hiện tại Sài Gòn

CHỤP ẢNH CƯỚI SÀI GÒN GÍA BAO NHIÊU ?

Hiện nay để thực hiện được 1 album cưới ở SÀI GÒN đẹp thì mức giá dao động từ 8 – 12 triệu tuỳ những lựa chọn về trang phục , concept mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, hãy nên cân nhắc thật kỹ việc chọn 1 studio ở Sài Gòn và có nhiều bộ ảnh được thực hiện . Hãy xem các review đánh giá của các cặp đôi khác sau khi chụp ảnh về ,  cảm nhận của họ sẽ như thế nào ?

Sẽ có trường hợp mức giá rất thấp nhưng studio lại cho bạn ” chụp ghép” cùng các cặp đôi khác hoặc bạn chỉ được chụp trong 1 khung giờ 1/2 ngày như vậy sẽ rất hạn chế các góc ảnh đẹp . 

xem thêm : Tony tự tin là studio chụp ảnh cưới TPHCM với góc ảnh sáng tạo và tiết kiệm nhất ! 

Chương trình ưu đãi gói ảnh cưới Sài Gòn 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Đây chính là cơ hội tốt nhất cho 20 cặp đôi ký hợp đồng chụp ảnh tại #Đà_Lạt #Hồ_Cốc #Sài_gòn #Phim_trường sớm nhất trong tháng này.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141