Kinh nghiệm thực hiện Video cưới pre-wedding tại Đà Lạt – Vĩnh Hy 

Đà Lạt – Vĩnh Hy , là một trong những lịch trình chụp ảnh cưới rất hấp dẫn dành cho các cặp đôi sắp cưới trong năm nay . Với 2 địa điểm nổi tiếng này, các cặp đôi có thể vừa có đuợc những cảnh đồi núi, thảo nguyên thơ mộng lại vừa đắm chìm trong những cơn sóng biển xanh biếc và còn sở hữu được ảnh cưới tại Bàn thạch Vĩnh Hy ( Hang Rái ) .

Xem thêm ảnh cưới Đà Lạt & Vĩnh Hy

Lịch trình chụp ảnh cưới Đà Lạt – Vĩnh Hy

Tổng thời gian để thực hiện cho bộ ảnh Đà Lạt – Vĩnh Hy diễn ra trong 2 ngày. Ngày đầu tiên ekip sẽ cùng các cặp đôi đón bình minh tại Đà Lạt lúc 5h sáng ( trang điểm lúc 2h30 )  sau đó sẽ bắt đầu di chuyển qua các địa điểm dựa trên concept đã được thống nhất giữa các cặp đôi & ekip Tony 

Ngày đầu tiên tại Đà Lạt sẽ kết thúc vào 5h chiều sau khi có đầy đủ các ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt, cả ekip và cô dâu chú rể sẽ bắt đầu lên xe di chuyển đến Phan Rang và tối ngày hôm đó sẽ ở khách sạn ở Phan Rang . Sáng hôm sau cũng sẽ trang điểm lúc 2h30 sáng để bắt được bình minh ở Hang Rái và chụp các địa điểm ở Vĩnh Hy như : cung đường bờ biển, vườn nho , resort Sao Biển …. 

Video pre-wedding của Đà Lạt – Vĩnh Hy của cặp đôi Sơn & Duyên

Cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt & Vĩnh Hy

Sức khoẻ chính là điều mà các cặp đôi cần chuẩn bị vì để lấy được những cảnh đẹp nhất tại 2 địa điểm này thì phải cần dậy rất sớm để bắt được cảnh bình minh . Bên cạnh đó, chụp ảnh cưới tại Vĩnh Hy cần các cặp đôi phải trèo ra được bàn thạch nên ekip Tony chắc chắn sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để có thể dễ dàng đi được. 

Xem thêm bộ ảnh cưới Vĩnh Hy siêu đẹp

CHỤP ẢNH CƯỚI VĨNH HY GIÁ BAO NHIÊU 2019 ?

Hiện nay để thực hiện được 1 album cưới ở VĨNH HY đẹp thì mức giá dao động từ 19 – 25 triệu tuỳ những lựa chọn về váy mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, bạn nên chọn 1 studio mà có 1 ekip cho 1 cặp đôi trong ngày chứ , tránh trường hợp ” ghép ” 1 ekip mà chụp cho rất nhiều cặp đôi cùng 1 lúc.

Sẽ có trường hợp mức giá rất thấp nhưng studio lại cho bạn ” chụp ghép” cùng các cặp đôi khác hoặc bạn chỉ được chụp trong 1 khung giờ 1/2 ngày như vậy sẽ rất hạn chế các góc ảnh đẹp . 

xem thêm các bộ ảnh cưới đẹp Vĩnh Hy

Bảng giá gói ảnh cưới Vĩnh Hy 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Đây chính là cơ hội tốt nhất cho 20 cặp đôi ký hợp đồng chụp ảnh tại #Đà_Lạt #Hồ Cốc #Sài_gòn #Phim_trường sớm nhất trong tháng này.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141