Thế nào là album photobook phóng sự cưới đẹp?

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì lẽ đó mà người ta lựa chọn việc lưu lại các hình ảnh trong ngày cưới để có thể xem và nhớ lại những khoảnh khắc đặc biệt ấy bất cứ lúc nào. Chụp phóng sự cưới là cách kể lại câu chuyện bằng hình ảnh một cách tự nhiên và chân thực nhất giúp bạn giữ mãi theo thời gian. Nhưng bạn đã hiểu thế nào là album photobook phóng sự cưới chưa? Cùng Tony tìm hiểu ngay để có những hìh ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại nhé!

Album photobook phóng sự cưới
Album photobook phóng sự cưới

Đề cao tính tự nhiên và chân thực

Khác với các kiểu chụp ảnh truyền thống, phóng sự ít có sự sắp xếp, can thiệp của nhiếp ảnh gia với các nhân vật trong bức ảnh. Nhiếp ảnh gia chỉ là người đứng ngoài cuộc và ghi lại những hoạt động đang diễn ra. Với con mắt nghệ thuật và cách cảm thụ của mình họ biết đâu là thời khắc giá trị nhất.

Cảm xúc thật chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt so với các loại ảnh cưới truyền thống khác.

Album photobook phóng sự cưới
Album photobook phóng sự cưới
Ảnh cưới đẹp 2020
Ảnh cưới đẹp 2020

Xem thêm :

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí đám cưới

CHỤP HÌNH CƯỚI PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Đầy đủ khoảnh khắc quan trọng

Ảnh phóng sự đòi hỏi sự nhạy bén và tinh tế cao ở một người nhiếp ảnh. Bởi thời gian không bao giờ quay lại, nó chỉ đọng lại trong những bức ảnh của người chụp. Khi xem lại album photobook bạn cũng sẽ nhớ lại đúng trình tự ngày cưới của mình.

Cuốn album photobook này có đặc điểm mỏng, nhẹ, chứa được nhiều hình ảnh. Bạn có thể tự sắp xếp bố cục theo ý và trang trí hình ảnh, câu từ theo ý muốn. Nhưng nghi thức thì không nên xáo trộn.

Ảnh cưới đẹp 2020
Ảnh cưới đẹp 2020
Ảnh cưới đẹp 2020
Ảnh cưới đẹp 2020

Màu sắc album cưới

Thực tế, màu sắc album bị ảnh hưởng một phần rất lớn từ không gian mà bạn chọn. Từ bàn gia tiên đến sảnh cưới nhà hàng, trang phục, ánh sáng, xe rước dâu, mâm quả…

Phần còn lại là kinh nghiệm và kỹ năng của người thợ chụp và photoshop. Khác với ảnh truyền thống, việc xử lý hình ảnh và màu sắc sẽ cầu kỳ hơn hẳn. Một album đẹp vừa thể hiện cảm xúc qua hình ảnh mà còn phải từ màu sức.

Chụp phóng sự cưới
Chụp phóng sự cưới
Album phóng sự cưới
Album phóng sự cưới
Studio chụp ảnh cưới Sài Gòn
Studio chụp ảnh cưới Sài Gòn

Album phóng sự cưới là một cách ghi lại dấu ấn trong ngày cưới theo phong cách hiện đại. Đầy đủ, hoàn chỉnh nhưng tự nhiên, chân thực và giàu ý nghĩa. Là thế mạnh đặc biệt của album phóng sự cưới.

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141