Vì sao quay video pre-wedding không thể thiếu trong ngày chụp ảnh?

Đem đến một làn gió mới trong ngành cưới, quay video pre-wedding được nhiều cặp đôi lựa chọn và yêu thích. Nên hay không cho việc quay phim pre-wedding? Đây là một câu hỏi được đặt ra đối với nhiều cặp cô dâu – chú rể trước ngày cưới. Cùng Tony Wedding xem qua lý do bạn nên có ngay cho mình 1 video pre-wedding nhé.

Quay Video pre-wedding là gì?

“Phóng sự cưới thì chắc chăn quay, nhưng vẫn đang phân vân cho pre-wedding”. Đây là vấn đề được dâu rể đưa ra nhiều nhất khi đến với Tony Wedding.

Pre-wedding thực chất là bộ ảnh/ video mà cô dâu và chú rể muốn ghi lại khoảnh khắc trước ngày cưới, được thực hiện trước ngày cưới. Đây cũng có thể là những cảnh quay hết sức tự nhiên hoặc được sáng tạo với nhiều concept.

Bạn có thể thỏa sức truyền cảm hứng và kể câu chuyện ngọt ngào của riêng mình thông qua ngôn ngữ hình ảnh một cách chân thực và hết sức sống động.

Làm thế nào để có một video pre-wedding đẹp?

Bạn lên sẵn ý tưởng nhỏ và trao đổi với cameraman những mong muốn của mình. Đặt biệt là về phong cách quay, nhịp điệu video và có thể là âm nhạc yêu thích.

Bạn phải chuẩn bị trang phục, makeup, địa điểm, concept cho tất cả mọi người …và bao gồm phí thực hiện video.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ việc chuẩn bị cho mình một tâm trạng vui tươi để có những khoảnh khắc “độc” nhất.

Khi đến với Tony bạn sẽ nhận được những gì?

Quay pre wedding không chỉ nằm ở trang thiệt bị công nghệ hiện đại. Người cầm máy cần phải là người biết bắt nhịp cảm xúc, có gu thẩm mĩ về hình ảnh để bắt trọn được những khoảnh khắc quý giá của các cặp cô dâu chú rể.

Tony sở hữu những thiết bị tân tiến nhất nhưng quan trọng nhất kinh nghiệm của ekip. Theo dõi Tony qua trang youtube để tìm hiểu về chất lượng cũng như tham khảo ý tưởng của khách hàng khác.

Hãy đến với Tony Wedding, chúng tôi đưa đến cho bạn phương án tối ưu nhất về kinh phí. Cũng như giúp bạn lưu trữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cho ngày trọng đại.

Liên hệ với chúng tôi

  • 43-45, Đường 25, phường 25, Bình Thạnh, Sài Gòn
  • 320B Trần Hưng Đạo, P.4, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
  • 093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141.