Trào lưu quay phim phóng sự cưới 2019

Sẽ có nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới bởi quan niệm quay phim truyền thống vốn đã quen thuộc tại Việt Nam.Tất nhiên. Việc quay phim truyền thống là không thể thiếu nếu muốn lưu lại quá trình diễn biến xảy ra trong ngày cưới nhưng trong vài năm trở lại đây, quay phim phóng sự cưới chính là trào lưu mới được du nhập từ các nước phương Tây và phù hợp với các cặp đôi trẻ hiện đại, năng động.

Quay phim phóng sự bởi Tony Wedding sẽ là sự kết hơp và sáng tạo tuyệt vời nếu muốn ghi lại những dấu ấn và khoảnh khắc khó quên trong ngày trọng đại mà quay phim truyền thống không truyền tải hết được.

Một đám cưới tuyệt vời kết hợp giữa những nghi lễ cưới truyền thống với buổi tiệc sôi động đầy sức trẻ. Ấn tượng đẹp trong lòng khách mời về một đám cưới lung linh, ngọt ngào nhưng cũng rất đỗi vui nhộn, hào hứng mang hơi thở hiện đại của tuổi trẻ với màn ‘quậy tưng bừng’ ở bữa tiệc thân mật sau đó.

Quay phóng sự cưới là bắt những khoảnh khắc chân thật nhất trong ngày cưới nhưng phải đầy đủ tất cả nghi lễ và tiệc. Nhiều cặp đôi đã chọn Tony để lưu giữ lại kỉ niệm trong đó nghi lễ được tổ chức tại Nhà Thờ rất trang trọng.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/————————————————————

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141