🎁🎁🎁 Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA VIỆC CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ? 🎁🎁🎁

1/ Phóng sự cưới là gì ? Ảnh phóng sự chính là bắt lại những khoảnh khắc trân quý nhất trong ngày trọng đại, không chỉ của nhân vật chính là CD-CR mà còn của những người thân yêu trong gia đình. Bằng cách xử lý sáng tạo của photographer mà ảnh phóng sự sẽ “ có hồn “ hơn so với ảnh chụp theo cách truyền thống.

2/ Ảnh phóng sự sẽ không được sắp đặt trước & photographer chính là người kể câu chuyện ngày cưới của bạn theo cách của họ . Tony có 1 công thức chụp ảnh phóng sự theo kiểu #Tony_style để tất cả sự việc đều được thể hiện một cách tinh tế & ý nghĩa nhất.

3/ Khi nhắc đến chụp ảnh phóng sự , Photographer tại Tony Wedding phải thật sự thấu hiểu CD-CR và những nhân vật, sự việc xung quanh rồi thể hiện tất cả những điều đó bằng con mắt và cá tính của chính mình . Tony sẽ phải tự tìm hiểu để biết được nội dung thật sự của những cảm xúc mà bạn sẽ bày tỏ . VD: Tại sao CD lại khóc khi ôm lấy CR? Có phải họ đã vượt qua được rất nhiều thử thách để có được ngày hôm nay không hay chỉ đơn giản là CD không kiềm được nước mắt vì sắp phải xa cha mẹ về nhà chồng ???

4/ Vậy giá trị của hình ảnh phóng sự nằm ở đâu ? Với Tony style , giá trị của những tấm ảnh không phải ở khâu phô diễn kỹ thuật, cách xử lý chiêu trò mà đáng trân trọng nhất là từng khoảnh khắc của từng người thân trong gia đình. Cha mẹ sẽ làm gì khi đứa con gái nhỏ ngày nào còn chở đi học nay đã sắp có 1 gia đình mới ? Những tấm ảnh chân dung của những người thân trong gia đình cũng mang lại 1 giá trị nhất định cho bộ ảnh phóng sự. Có bao giờ bạn tự hỏi đến khi nào mới có dịp bắt được những khoảnh khắc của cả gia đình một cách trọn vẹn nhất ?

 

Phim Phóng sự cưới kết hợp 

Ảnh phóng sự là một xu thế của hiện nay và chắc chắn nó sẽ không bao giờ lỗi thời vì đây chính là cách mà chúng ta gìn giữ những khoảnh khắc không chỉ của mình mà còn là cả của những người mà chúng ta yêu quí nhất .

From Tony with

————————–————————–——–
Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn – info@tonywedding.vn – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
# phongsucuoi #journalism 
#binhtinhcuoi #albumcuoi #anhcuoidep#phongsucuoi #tonywedding #bridal #love#wedding #weddingblog #weddinginspiration#weddingblogger #weddinginspo #weddingideas#weddingplanning