Thế nào là phim phóng sự cưới đẹp ?

Đúng như tên gọi, phim phóng sự cưới được thực hiện theo hình thức phim phóng sự thông thường và được quay ngay tại ngày tổ chức đám cưới. Khác với những bộ phim đám cưới truyền thống theo hình thức khá cứng ngắc và trịnh trọng, phim phóng sự cưới được ra đời nhằm mang đến một góc nhìn sâu sắc, chân thực và bắt trọn những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương trong ngày trọng đại.

xem thêm nhiều video phóng sự cưới tại Channel Youtube của Tony Wedding

video phóng sự cưới Kontum

Trước khi tiến hành quay, thường Tony Studio sẽ có một thời gian kĩ lưỡng bàn bạc về kịch bản, nội dung cần có cho bộ phim phóng sự cưới với khách hàng. Một bộ phim phóng sự điển hình thường được thiết kế theo cách mở đầu bằng lời tự sự của cặp đôi, họ đã gặp nhau như thế nào, cảm xúc của họ khi vượt qua nhiều khó khăn, thăng trầm tình yêu, thậm chí phía ekip có thể dàn dựng lại các cảnh hẹn hò mùi mẫn, cầu hôn trước khi thực hiện các cảnh trong ngày cưới.

Ngoài ra còn có những bộ phim phóng sự cưới được thực hiện như một cuốn phim điện ảnh ngắn thú vị, ghi lại những khung cảnh ấm cúng của cặp đôi trong sự yêu thương, vòng tay êm ấm của gia đình, người thân; sự hồi hộp của cặp đôi khi ngày cưới đã đến gần. Tùy theo định hướng và sở thích của khách hàng mà ê kip sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về góc quay, kịch bản và ý tưởng thực hiện nhằm giúp đôi uyên ương sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thế mạnh của loại hình phim phóng sự cưới là ngay cả những cặp đôi không quen diễn xuất trước camera cũng có thể sở hữu những thước phim mỹ mãn nhất. Chuyển tải những cung bậc cảm xúc chân thực và tinh khôi nhất, phim phóng sự cưới là một cách để bạn lưu lại những kí ức ngọt ngào của chặng đường khởi đầu cuộc sống hôn nhân một cách trọn vẹn. Đồng thời, cùng nhau thực hiện một bộ phim phóng sự chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên cho cặp đôi trên hành trình xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

CHI PHÍ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI TẠI SÀI GÒN   ?

Hiện nay để thực hiện được VIDEO PHÓNG SỰ CUỚI TẠI SÀI GÒN thì mức giá dao động từ 10 – 40 triệu tuỳ số lượng camera & độ công phu mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, hãy xem thêm trọn gói ngày cưới vì khi bạn book mọi thứ tại 1 nơi dù sao cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đặt mỗi nơi 1 dịch vụ . 

Hãy phân biệt thật kỹ video phóng sự và video truyền thống nhé vì chất lượng video phóng sự chất lượng rất cao và nội dung cũng tinh tế vì được dàn dựng công phu hơn rất nhiều so với video truyền thống chỉ đơn giản là ghi lại từ đầu đến cuối lễ cưới

xem thêm : Tony tự tin là studio quay phóng sự cưới giá tốt nhất Sài Gòn ! 

Chương trình ưu đãi gói ảnh cưới Sài Gòn 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn  – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận