Quay phim phóng sự cưới đẹp Sài Gòn

Khi muốn lựa chọn quay phóng sự cưới, trước hết các cặp đôi cần hiểu rõ như thế nào được gọi là một phim cưới phóng sự. Phim cưới phóng sự là dạng phim được thể hiện theo phong cách phóng sự, ghi lại toàn bộ sự kiện đang diễn ra trong khoảng thời gian cử hành lễ cưới theo phong tục & văn hóa của từng vùng miền. Phim cưới phóng sự hiện đại mang nhiều tính chất khác với phim  cưới truyền thống.

Phim phóng sự cưới của cặp đôi Nga & Hương tại Sài Gòn

Nếu như trong phim cưới truyền thống, các nhân vật chính thường “bị” yêu cầu đứng nghiêm trang hay “cười”, bị gò ép tạo dáng để lên hình một cách thụ động theo các khuôn mẫu “trăm nhà như một”, các cảnh quay được ghép nối theo trình tự thời gian từ đầu đến cuối buổi lễ, những bài phát biểu dài lê thê trong khi khách dự lễ còn đang bận bịu với bàn tiệc bên dưới, tí tách cắn hạt hướng dương, hay cả những lúc cô dâu chú rể mệt mỏi, uể oải vì các nghi lễ cưới quá dài cũng được đưa lên hình ảnh… dễ dẫn đến nhàm chán, thì phim cưới phóng sự là những ấn phẩm đã được lên ý tưởng từ trước khi lễ cưới diễn ra, dựa trên sự trao đổi, thống nhất giữa đơn vị sản xuất và khách hàng là cô dâu chú rể hoặc người thân đại diện.

xem thêm nhiều video phóng sự cưới tại Channel Youtube của Tony Wedding

Công việc lên ý tưởng, triển khai quay và dựng phim đều được tối ưu hóa cao nhất để mang dấu ấn riêng theo nhu cầu của từng cặp đôi trong ngày trọng đại của họ. Phóng sự cưới hiện đại tập trung chủ yếu vào tính cá nhân, vào hai nhân vật chính là cô dâu chú rể và tất cả những sự kiện đang diễn ra xoay quanh họ qua cách nhìn đa chiều mang tính nghệ thuật, riêng biệt của mỗi ekip làm phim cưới phóng sự. Trong đó việc nắm bắt các khoảnh khắc thiêng liêng, vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu chú rể, những cử chỉ, tâm sự của họ về những kỷ niệm, niềm tin, về niềm vui hạnh phúc hay cả những lo âu, những thay đổi xúc cảm nhỏ nhất của họ khi bước sang một trang mới trong cuộc đời, và cả câu chuyện của những người thân, bạn bè đang diễn ra trong ngày cưới khi niềm vui được cộng hưởng cùng những sẻ chia, những lời chúc phúc vv… là những tiêu chí hàng đầu của công việc sáng tạo mà các đơn vị làm phim cưới phóng sự chuyên nghiệp luôn luôn hướng đến.

CHI PHÍ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI TẠI SÀI GÒN   ?

Hiện nay để thực hiện được VIDEO PHÓNG SỰ CUỚI TẠI SÀI GÒN thì mức giá dao động từ 10 – 40 triệu tuỳ số lượng camera & độ công phu mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, hãy xem thêm trọn gói ngày cưới vì khi bạn book mọi thứ tại 1 nơi dù sao cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đặt mỗi nơi 1 dịch vụ . 

Hãy phân biệt thật kỹ video phóng sự và video truyền thống nhé vì chất lượng video phóng sự chất lượng rất cao và nội dung cũng tinh tế vì được dàn dựng công phu hơn rất nhiều so với video truyền thống chỉ đơn giản là ghi lại từ đầu đến cuối lễ cưới

xem thêm : Tony tự tin là studio quay phóng sự cưới giá tốt nhất Sài Gòn ! 

Chương trình ưu đãi gói ảnh cưới Sài Gòn 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn  – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận