4 điều bạn nên biết khi chụp ảnh cưới Đà Lạt 2019

Thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp khiến địa điểm này trở thành lựa chọn hàng đầu  của các cặp đôi. Tony Wedding sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp Đà lạt về địa điểm, thời tiết, lịch trình cũng như một số trải nghiệm của chúng tôi.

Tổng Hợp địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt 2019

Cần tìm hiểu những thông tin gì khi muốn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt?

ĐÃ CHỌN ĐÀ LẠT ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CỰC CHẤT NÀY !

Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt

Thời tiết để chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa nào là đẹp nhất?
Nếu bạn dự định có một chuyến đi chơi, thì câu trả lời là Đà Lạt có 4 mùa trong một ngày. Thời điểm du lịch Đà Lạt bạn có thể chọn quanh năm. Thời tiết có thể biến chuyến từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh rất nhanh khiến nhiều lúc bạn sẽ lúng túng không biết nên mặc gì. Lời khuyên của chúng tôi là lúc nào cũng “thủ” áo mưa giấy nếu không muốn ướt sạch và lăn ra ốm trong mấy ngày đi chơi.

Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà LạtCòn nếu bạn dự định làm một chuyến đi để chụp ảnh cưới, thì câu trả lời là chỉ từ tháng 10 đến tháng 2 mà thôi. Hẳn bạn sẽ muốn album ảnh cưới Đà Lạt của mình tràn ngập nắng vàng và trời xanh, hoặc ít nhất trời đất không mưa xối xả đúng ngày cả ekip đi chụp. Vào thời gian tháng 10 đến tháng 2 này, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượng mưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuận lợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất. Những bộ ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt của chúng tôi luôn được thực hiện vào thời điểm này trong năm.

Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt      
Tony studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt

Nên có kế hoạch chụp ảnh cưới ở Đà Lạt từ trước mấy tháng?

Tony ước lượng rằng, các cặp đôi thường mất khoảng 1-2 tháng để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới của mình với địa điểm Đà Lạt. Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt của chúng tôi, thì có rất nhiều việc phải làm khi bạn chụp ảnh cưới ở xa: Book vé máy bay, phòng khách sạn/ homestay, thử váy cưới & mua quần áo phụ kiện…Chúng tôi có một ekip chuyên support khách hàng trong những tình huống này, nhưng bạn biết đấy: sự thật là hầu hết khách hàng đều chụp ảnh cưới lần đầu nên ai cũng sẽ bối rối – nhất là các cô dâu.

Thời gian tháng 10 đến tháng 2 cũng là mùa cưới cao điểm, nên tốt nhất bạn nên book trước lịch chụp 45 ngày để dự trù cho chuyến đi dài của mình.

    
Chuyến đi chụp ảnh cưới Đà Lạt mấy ngày thì đủ?

Thông thường bạn nên chuẩn bị thời gian cho chuyến đi ít nhất là 2-3 ngày, thời gian dành ra để chụp ảnh tối thiểu 1,5 ngày. Một điều nữa, bạn chỉ nên lựa chọn cho mình 3-5 điểm chụp mà thôi. Thường các điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt cách khá xa nhau, mất rất nhiều thời gian & công sức để di chuyển cả ekip tới đó. Chắc bạn không muốn đến được điểm chụp thì không còn sức để cười nữa đâu

CHI PHÍ CHO VIỆC CHỤP ẢNH CƯỚI ĐÀ LẠT 2019 ?

Hiện nay để thực hiện được 1 album cưới ở Đà Lạt đẹp thì mức giá dao động từ 15 – 25 triệu tuỳ những lựa chọn về váy mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, bạn nên chọn 1 studio mà có 1 ekip cho 1 cặp đôi trong ngày chứ , tránh trường hợp 1 ekip mà chụp cho rất nhiều cặp đôi cùng 1 lúc. Để có 1 album cưới Đà Lạt đẹp, bạn phải chụp được nhiều địa điểm trong ngày để có thể lựa chọn được những góc máy ưng ý . 

Sẽ có trường hợp mức giá rất thấp nhưng studio lại cho bạn ” chụp ghép” cùng các cặp đôi khác hoặc bạn chỉ được chụp trong 1 khung giờ 1/2 ngày như vậy sẽ rất hạn chế các góc ảnh đẹp . 

xem thêm : Tony tự tin là studio chụp ảnh cưới Đà Lạt với góc ảnh sáng tạo và tiết kiệm nhất ! 

Chương trình ưu đãi gói ảnh cưới Đà Lạt 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Đây chính là cơ hội tốt nhất cho 20 cặp đôi ký hợp đồng chụp ảnh tại #Đà_Lạt #Hồ Cốc #Sài_gòn #Phim_trường sớm nhất trong tháng 12 này.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng 12 vui lòng theo dõi tại : http://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn – info@tonywedding.vn – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận