HỒ CỐC – ” Phim trường thiên nhiên ” lý tưởng để chụp và quay phim pre-wedding tại Vũng Tàu

Sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ và đầy thơ mộng cách Sài Gòn hoa lệ chẳng bao xa, Hồ Cốc còn là nơi được các đôi cặp đôi chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới và quay phim pre-wedding ngoại cảnh nhiều nhất tại Vũng Tàu. Với chi phí không quá đắt đỏ, Hồ Cốc sẽ là địa điểm lý tưởng để các cặp đôi lưu lại những khoảnh khoắc đẹp nhất trong cuộc đời mình.

 

 

Địa điểm đẹp như mơ

Vừa có biển, vừa có núi, phong cảnh lại hài hòa, thoáng đãng khiến ai cũng thấy dễ chịu khi đến đây, Hồ Cốc cũng vốn nổi tiếng với trời và biển với những cánh đồng bao la, đồng cừu hay cánh đồng đỗ xanh, đều tạo vẻ đẹp tự nhiên, chân thực, quan trọng hơn cả là không gian rộng lớn cùng nhiều góc chụp sẽ đem đến cho khung hình cưới và những thước phim trở nên đa dạng hơn.

Xem thêm:

VIDEO CƯỚI PRE-WEDDING TẠI ĐÀ LẠT – VĨNH HY
NGẤT NGÂY VỚI VIDEO PRE-WEDDING TẠI RESORT HỒ CỐC – LONG HẢI

Gói chụp ảnh và quay phim pre-wedding GIÁ BAO NHIÊU 2019 ?

Hiện chi phí để có một bộ ảnh và video pre-wedding tại hồ Cốc có giá dao động từ 10,5 – 16 triệu, khi khách hàng chọn Tony là chọn chất lượng và sự tận tâm, tại Tony cam kết không chụp ghép, tư vấn nhiệt tình từ váy vest, quần áo thường, địa điểm… cho đến khi các bạn hài lòng và nhận sản phẩm cuối cùng.

 

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Đây chính là cơ hội tốt nhất cho 20 cặp đôi ký hợp đồng chụp ảnh tại #Đà_Lạt #Hồ Cốc #Sài_gòn #Phim_trường sớm nhất trong tháng này.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141