Xu hướng quay phim phóng sự cưới 2019

Khác với các hình thức chụp ảnh cưới, quay phim đám cưới truyền thống, phim phóng sự cưới đòi hỏi sự công phu hơn trong quá trình thực hiện, trang bị các thiết bị tối tân và hiện đại hơn, có concept rõ ràng và được biên tập, hậu kỳ chỉn chu trước khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Xu hướng quay phim phóng sự cưới 2019 sẽ là một video phóng sự có 1 đoạn intro ” hoành tráng” nhằm thu hút được người xem video và sau đó sẽ lồng vô trình tự của từng nghi thức , lễ nghi của ngày cưới . Tony Wedding tự tin là studio cung cấp quay phim phóng sự cưới với nhiều phong cách khác nhau để các cặp đôi có thể lựa chọn hình thức nào là phù hợp nhất . 

xem thêm nhiều video phóng sự cưới tại Channel Youtube của Tony Wedding

QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU ?

Hiện nay để thực hiện được VIDEO PHÓNG SỰ CUỚI  thì mức giá dao động từ 10 – 40 triệu tuỳ số lượng camera & độ công phu mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, hãy nên cân nhắc thật kỹ việc chọn 1 studio có phong cách mà bạn mong muốn hãy xem thật nhiều những sản phẩm của họ & trực tiếp đến studio để xem những sản phẩm mới nhất của họ. 

Hãy phân biệt thật kỹ  video phóng sự và video truyền thống nhé vì chất lượng video phóng sự chất lượng rất cao và nội dung cũng tinh tế vì được dàn dựng công phu hơn rất nhiều so với video truyền thống chỉ đơn giản là ghi lại từ đầu đến cuối lễ cưới

Hãy xem thêm trọn gói ngày cưới vì khi bạn book mọi thứ tại 1 nơi dù sao cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đặt mỗi nơi 1 dịch vụ . 

xem thêm : Tony tự tin là studio quay phóng sự cưới giá tốt nhất Sài Gòn ! 

Chương trình ưu đãi gói ảnh cưới Sài Gòn 2019

🎉Bạn sẽ cưới vào năm 2019 ?

🎉Bạn muốn cân đối tiết kiệm ngân sách cưới ?

🎉Tuy tiết kiệm nhưng bộ ảnh cưới của bạn phải thật đẹp ?

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại : https://tonywedding.vn/uu-dai-moi-nhat/

————————————————————

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn  – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận