Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại studio

Chụp ảnh cưới studio

 

Chụp ảnh cưới studioChụp hình cưới ở đâu đẹp có lẽ là vấn đề được các cô dâu chú rể quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị đám cưới, bởi abum cưới sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi. Chọn một studio chụp ảnh cưới đẹp để làm album cưới còn là cách các cặp đôi thể hiện được câu chuyện tình yêu cũng như gu thẩm mỹ của mình. 

Phong cách chụp tại studio nào đang là xu hướng?

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại studio đang là xu hướng mới nhất được giới trẻ yêu thích. Với sự tự nhiên nhẹ nhàng trong phong cách make up cùng bộ váy tinh tế và không kém phần sang trọng đã tạo nên điểm trẻ trung, tươi sáng cho các cô dâu.

Đồng thời với phông nền chụp ảnh cưới trong nhà theo phong cách Hàn Quốc rất đơn giản nhẹ nhàng lại mang đến sức hút khó cưỡng khiến các cặp đôi muốn có ngay cho mình một album chụp ảnh cưới trong nhà theo phong cách Hàn Quốc.

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Màu sắc trong các bộ ảnh cưới kiểu Hàn Quốc thường được chỉnh sửa theo tông màu nhẹ, ánh sáng huyền ảo. Cô dâu make up nhẹ nhàng trong veo mang lại sự trẻ trung tươi sáng còn chú rể thì kịch lãm trong bộ vest tạo dáng cơ bản.

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới trong nhà theo phong cách Hàn Quốc

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studioĐầu tiên, trước khi chụp ảnh cưới, các cặp đôi của chúng ta lên bàn bạc và định hình theo một phong cách chụp ảnh mà mình sẽ xuyên suốt quá trình. Việc định hình phong cách chụp ảnh cưới ngay từ đầu sẽ giúp cho cặp đôi của chúng ta dễ dàng lựa chọn trang phục, kiểu trang điểm và địa điểm chụp ảnh.

Tuy nhiên chụp hình trong studio lại không có nhiều “đất diễn” cho cô dâu, chú rể như chụp ngoại cảnh. Ngoài ra các bối cảnh, decor không phong phú có thể khiến cho bộ ảnh của bạn trở nên nhàm chán, lặp đi lặp lại. vì vậy việc lựa chọn trang phục phù hợp sẽ là giải pháp hoàn hảo tạo cảm hứng cho bộ ảnh cưới của cô dâu, chú rể.

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio
Cách Make up, tạo kiểu tóc và trang phục của cô dâu, chú rể chụp ảnh cưới trong nhà theo phong cách Hàn Quốc thường coi trọng sự đơn giản và tự nhiên. Make up không  quá đậm, môi nên chọn những tông màu nhẹ như hồng, cam. Tóc cô dâu có thể linh hoạt trong việc chọn kiểu uốn lượn sóc nhẹ, tết, búi… tùy theo khuôn mặt mà cô dâu có thể chọn kiểu tóc phù hợp.

 

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới trong nhà theo phong cách Hàn Quốc không đòi hỏi cô dâu chú rể phải diễn quá nhiều nhưng phải thể hiện được sự tự nhiên trong tấm hình toát lên được tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc.

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio

Chụp ảnh cưới studio
Khi chọn váy cưới để trong studio nên ưu tiên những chiếc váy cưới được thiết kế khác biệt và không quá lớn với nhiều chi tiết lạ, giúp tạo cảm hứng diễn xuất cho cô dâu và đem đến khung hình đẹp. 

Xem thêm:

Chụp ảnh Phóng sự cưới – Câu chuyện tình yêu tự nhiên và độc đáo

Chụp phóng sự cưới – Những gì tự nhiên bao giờ cũng là đẹp nhất!

Tại Tony một nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ biết cách lắng nghe và đưa ra cho bạn những phương án hợp lý để cho ra những bức ảnh đúng như ý nguyện của bạn khi khoảnh khắc đến mà không cần phải ràng buộc bởi sự cho phép hay số lượng ảnh đã thống nhất.

Xem thêm video phóng sự cưới:

————————————————————

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn  – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận