Tình yêu của chúng ta có được hôm nay được góp nhặt từ những điều đơn giản, có khi sóng gió chứ không phải trãi đầy hoa hồng, nhưng em biết không, ngày mà anh gặp em đầu tiên cũng là lúc anh nhận ra anh yêu em mất rồi.

 

Tony
Tony Wedding

CHỤP ẢNH CƯỚI MỸ THO 2019

Bạn đang tìm cho mình một studio chụp ảnh cưới chất lượng tại Mỹ Tho, Tiền Giang và đang phân vân về các địa điểm chụp hình như studio, ngoại cảnh Mỹ Tho, Sài Gòn, Đà Lạt... hãy để Tony Wedding đồng hành cũng bạn giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất nhé!

Chụp ảnh cưới Mỹ Tho Tiền Giang
Chụp ảnh cưới Mỹ Tho Tiền Giang

Studio đa dạng về dịch vụ cưới và địa điểm

Dịch vụ trọn gói

Tại Tony, chúng tôi ưu tiên về chất lượng là hàng đầu, tiếp đó là giá thành và sự tiện lợi nhất cho các cặp đôi sắp cưới.

Khi sử dụng trọn gói tại Tony bạn sẽ không phải lo về những vấn đề như thuê váy cưới, makeup, xe di chuyển, địa điểm... bạn chỉ cần chuẩn bị một tâm lý thoải mái cho ngày chụp hình. 

 

Địa điểm chụp ảnh phong phú

Đến thời điểm hiện tại, các cặp đôi đến mới Tony Mỹ Tho đang rất yêu thích các gói ngoại cảnh như Mỹ Tho, Sài Gòn, Đà Lạt, Hồ Cốc...

Mỗi địa điểm đều có một nét riêng, có rất nhiều lý do mà người ta yêu thích các địa điểm đó nhưng dù là nơi nào, Tony vẫn sẽ hết mình giữ lại những khoảnh khắc tự nhiên, ý nghĩa và đẹp

Chụp ảnh cưới Mỹ Tho Tiền Giang
Chụp ảnh cưới Mỹ Tho Tiền Giang

Dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên, ekip nhiệt tình

Váy cưới được cập nhật liên tục dành cho các dâu nhà Tony.

Tone makeup Âu, Á, Tây...nhiều phong cách khác nhau nhưng tuỳ vào gương mặt mỗi người Tony sẽ giúp cô dâu lựa chọn phù hợp với khuôn mặt cô dâu mà còn đẹp nữa nha.

Ekip nhà Tony luôn luôn tự tin là đơn vị có đội ngũ nhiệt tình từ khâu tư vấn, thái độ phục vụ ân cần chu đáo, cung cách làm việc chuyên nghiệp cùng đến khi bạn có trên tay sản phẩm ưng ý nhất.

 

Tony Wedding
📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141
💒 Chi nhánh 1 : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
🏪Chi nhánh 2 : 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang