Page slide a

TONY WEDDING

Page slide a

Nên quay phim phóng sự cưới hay quay truyền thống?

Ngày đám cưới của bạn đã cận kề cùng với rất nhiều việc phải chuẩn bị và cân nhắc dịch vụ. Là ngày vui trọng đại nên việc lưu trữ lại khoảnh khắc cần phải tinh tế và nhiều cảm xúc. Chính vì thế, sự ra đời của quay phim phóng sự cưới nhằm khắc hoạ lại những điều quan trọng nhất trong một lễ cưới.

Chọn quay phim phóng sự cưới hay quay truyền thống?

Theo quan niệm trước đây, đám cưới là ngày trọng đại nhất của cả một đời người. Do đó phong cách quay hình truyền thống là lựa chọn tốt nhất vì nó đảm bảo sự đầy đủ lễ nghi. Nhưng bị hạn chế ở độ sáng tạo và vì thu lại toàn bộ lễ tiệc nên khá dài.

Thay vì theo một quy trình có sẵn, phóng sự cưới luôn bắt đầu khắc ghi lại những hình ảnh chuẩn bị. Cũng như quy trình chuẩn bị đón nhà trai qua nhà cô dâu, từ khâu make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa. Khoảnh khắc giữa mẹ và cô dâu, đều là những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị cho 1 gia đình mới. Sự lưu luyến, dặn dò của mẹ trước khi con gái về nhà chồng được đặc tả thật ý nghĩa.

Ngoài ra clip phóng sự cưới với chất lượng Full HD sắc nét, ngắn gọn. Dễ dàng được update lên các mạng xã hội để chia sẻ cùng bạn bè và người thân.

Xem thêm:

CHỤP ẢNH CƯỚI BÌNH MINH ĐÀ LẠT – ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG DÀNH CHO BẠN.

CHỤP HÌNH CƯỚI HỒ CỐC – CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Những điều cần lưu ý trước khi quay phim phóng sự cưới

Trước ngày cưới diễn ra bạn cần trao đổi với ekip bạn đã chọn. Nếu như bạn có một vài ý tưởng nào đó bạn cần làm rõ với cameraman để lên kịch bản. Có thể là những lời tâm sự, những kỷ vật mà bạn mốn xuất hiện trong clip.

Để có những khoảnh khắc rạng rỡ, tự nhiên bạn cần có tinh thần thoải mái. Cần tránh những lo lắng, hãy chăm sóc da mặt thật tốt 1 tuần trước ngày cưới. Chỉ cần tin tưởng và đừng quá tập trung trước ống kính như thế sẽ bị giới hạn không gian sáng tạo.

Số lượng máy qua cũng khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sản phẩm. Vì chi phí cao hơn so với quay truyền thống nên đây cũng là lý do bạn cân nhắc. Bạn vẫn có thể chỉ cần 1 máy quay  đặt ở nhà trai hoặc nhà gái. Tuy nhiên, sẽ đầy đủ khoảnh khắc và có nhiều thời gian sáng tạo hơn là có 1 máy. Cho nên khi bạn quyết định quay phim cưới phóng sự thì hãy xem xét cân nhắc kỹ càng. Đừng vì yếu tố kinh tế mà bạn không đạt được sản phẩm theo như ý bạn muốn ban đầu.

Giá quay phóng sự cưới có mắc không?

Vì phim phóng sự cưới được đầu tư từ kịch bản quay, trang thiết bị, trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quay. Sau đó là biên tập dàn dựng, nên giá cả cũng tương xứng với những gì thuộc về nó. Bản chất giá sẽ cao hơn phim truyền thống nhưng giá trị nghệ thuật của clip phim phóng sự thì cũng tương xứng.

Nếu sau bài đọc bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ quay phim phóng sự cưới Tony Wedding chất lượng nhất. Chúng tôi với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và sáng tạo. Luôn trân trọng chắc chiu từng cảm xúc của cô dâu chú rể qua từng góc máy để tạo ra một sản phẩm độc đáo và tinh tế nhất, đem đến sự hài lòng và mãn nguyện cho tất cả mọi khách hàng.

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI