MẪU LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI HAY, ĐƠN GIẢN VÀ LỊCH SỰ 2023

MẪU LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI HAY, ĐƠN GIẢN VÀ LỊCH SỰ 2023

Kinh nghiệm cưới viết bởi Tony Wedding
10
08 2023

MẪU LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI HAY, ĐƠN GIẢN VÀ LỊCH SỰ 2023

Cùng Tony Wedding tìm hiểu xem một số mẫu lời cảm ơn trong đám cưới hay, đơn giản và lịch sự dưới đây nhé.

Trong đám cưới, việc gửi lời cảm ơn đến các quan khách chính là một trong những nghi lễ quan trọng mà bất kỳ cô dâu, chú rễ nào cũng nên thực hiện. Việc gửi lời cảm ơn này không những mang đến sự xúc động và ý nghĩa mà còn là bộ mặt của cả hai gia đình trước các vị quan khách.

1. Lời cảm ơn trong đám cưới dành cho nhà trai

Mẫu lời cảm ơn trong đám cưới dành cho chú rễ

“Kính thưa toàn thể hội hôn.

“Kính thưa các cụ, các ông, các bà 2 bên nội ngoại

Thưa các bác, các chú, các cô, các cậu, mợ các dì, các anh chị, các bạn 2 họ.

Tôi là ………………………………

Hôm nay là hôn lễ của 2 cháu …….. – ……….. gia đình chúng tôi rất vinh hạnh khi có sự hiện diện của các vị khách quý và quan viên hai họ. Gia đình chúng tôi rất cảm kích vì mọi người đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nóng bức đến đây chúc phúc cho hai cháu. Tôi không biết nói gì hơn, xin được thay mặt gia đình cảm ơn tới gia đình hai bên nội, ngoại. Trong ngày hôn lễ không tránh khỏi việc tiếp đón chưa được chu đáo. Gia đình mong các ông các bà, và các anh chị hết sức thông cảm.

Sau đây mời các cụ các ông, các bà ở lại dự bữa cơm thân mật cùng gia đình chúng tôi.”

2. Lời cảm ơn trong đám cưới dành cho nhà gái

Mẫu 1

“Kính thưa toàn thể hội hôn và các vị khách quý!

Tôi đại diện cho họ nhà gái xin phát biểu ý kiến: Hôm nay là ngày ………..tức ngày…………….âm lịch. Đại diện cho họ nhà gái của cô của cô dâu………………….. tôi xin có vời lời phát biểu gửi tới toàn thể khách mời trong hôn lễ ngày hôm nay.

Qua thời gian tìm hiểu nhau, 2 cháu ………. và …………. đã về ra mắt và được sự nhất trí của hai gia đình. Hôm nay được ngày lành tháng tốt, 2 cháu đã tiến hành tổ chức lễ thành hôn. Tục ngữ xưa có câu: “Trai khôn dựng vợ. Gái lớn gả chồng” cháu ………. nhà chúng tôi rất vinh dự được về làm dâu của họ ………………… Rất hân hạnh được kết thông gia với họ nhà trai là ông………………. và bà……………..

Con gái nhà chúng tôi tuổi đời còn ít, kinh nghiệm còn non dại vì vậy rất mong gia đình họ nhà trai chỉ bảo, dạy dỗ cháu để cháu làm tròn bổn phận là người vợ hiền, dâu thảo là con ngoan của gia đình.

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong đám cưới dành cho cô dâu

Mẫu 2

“Thưa toàn thể hội hôn!

Thay mặt họ nhà trai, tôi xin cảm ơn lời phát biểu chân tình từ đại diện họ nhà gái. Một lần nữa, thay mặt toàn thể họ nhà trai xin được cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các anh, các chị và các bạn nam nữ đã dành thời giờ vàng ngọc của mình để đưa cháu … về với nội tộc chúng tôi.

Hai cháu … và … đã gặp nhau, quen nhau, yêu thương nhau, có quãng thời gian tìm hiểu nhau để đi đến cuộc hôn nhân này, họ nhà trai chúng tôi rất vui mừng vì thêm được dâu mới, có thêm một người con, người cháu trong gia đình.

Sau đây xin mời toàn thể hội hôn chúng ta ăn trầu, uống nước, múa vui ca hát để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Tôi xin được nhường lời lại cho ban tổ chức để buổi lễ thành hôn được tiếp tục. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong đám cưới dành cho cô dâu

3. Lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể và cô dâu gửi tới khách mời

“Trước tiên, tôi xin được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã đến tham dự lễ cưới của chúng tôi hôm nay.

Tôi là …….., còn cô dâu là …………, chúng tôi đã cùng nhau trải qua một hành trình….năm, từ tìm hiểu, yêu thương rồi hẹn hò nhau, để rồi vượt qua tất cả những chuyện vui buồn trong tình yêu, chúng tôi đã đi đến ngày cưới hạnh phúc hôm nay.

Ngay lúc này, đứng tại nơi đây tôi rất xúc động và bối rối. Có lẽ chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc và run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi đã rất hồi hộp, mọi cảm xúc dường như dồn dập đến nỗi khó có thể nói nên lời.

Chúng tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người thân, bạn bè đã luôn sát cánh bên chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

Mẫu lời cảm ơn trong đám cưới dành cho hai nhà

Trên đây là một số mẫu lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất mà Tony Wedding chúng mình gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích trong việc chuẩn bị đám cưới của hai bạn. Đừng quên lưu lại bài viết nhé!

 

BẠN ĐÁNH GIÁ GIÚP TONY NHÉ!
Xem Thêm
KINH NGHIỆM CƯỚI
CHUYÊN MỤC : Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
TRANG TRÍ GIA TIÊN HOA SEN – XU HƯỚNG CƯỚI 2024

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI