BÌNH TĨNH CƯỚI

Tony Wedding luôn tự hào mang đến cho bạn sự tin tưởng bằng trải nghiệm dịch vụ cưới tốt nhất với chi phí vừa phải.

Thành lập vào năm 2017, Tony Wedding đã phục vụ hơn 20.000 cặp đôi và trở thành thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận với 4 chi nhánh.

Tony tập trung vào khách hàng trẻ có phong cách thẩm mỹ hiện đại.

Tony Wedding luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn, gìn giữ cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Giới Thiệu

KOREAN STYLE

TỰ NHIÊN – TINH TẾ – NHẸ NHÀNG

THẤU HIỂU SÂU SẮC

Chúng tôi quý trọng thời gian và sự quan tâm của bạn nên tất cả những thắc mắc và yêu cầu tư vấn sẽ luôn được phản hồi nhanh chóng. Chuyên viên tư vấn sẽ luôn đảm bảo nắm rõ ý của bạn trước tiên và đề xuất cho bạn những dịch vụ phù hợp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới, Tony hướng đến một quy trình hoàn hảo để giải quyết tất cả vấn đề một cách tối ưu nhất và bạn sẽ hình dung được cần chuẩn bị gì cho ngày chụp ảnh cũng như ngày cưới.

XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Là một dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo và kỹ thuật nên Tony không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng mới nhất đang thịnh hành trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

ĐIỀU KHÁC BIỆT TẠI TONY

  • Dịch vụ tốt hơn so với mức giá phải trả
  • Trải nghiệm cưới tuyệt vời 
  • Tốc độ thực hiện sản phẩm nhanh, tiện lợi
Giới Thiệu

Trích lời từ CEO TONY

Xin chào, tôi là Tony, bằng tất cả sự đam mê và chưa bao giờ ngừng trau dồi kiến thức mới, tôi mong muốn tất cả khách hàng đều có sự hài lòng trọn vẹn không chỉ về hình ảnh mà còn là cảm xúc , đó là nguồn động lực to lớn dành cho tôi cũng như toàn thể chuyên viên để tiếp tục hành trình mang lại trải nghiệm cưới tốt nhất dành cho khách hàng