KỶ NIỆM ĐÁM CƯỚI VÀNG LÀ BAO NHIÊU NĂM?

KỶ NIỆM ĐÁM CƯỚI VÀNG LÀ BAO NHIÊU NĂM?

Kinh nghiệm cưới viết bởi Tony Wedding
18
04 2023

KỶ NIỆM ĐÁM CƯỚI VÀNG LÀ BAO NHIÊU NĂM?

Mỗi năm trôi qua khi nhìn lại thời khắc cặp đôi về chung một nhà lại gợi nhớ bao nhiêu là cảm xúc quay về. Kỷ niệm ngày cưới như một minh chứng cho tình yêu vẹn toàn cho nên đây được xem là một dịp quan trọng. Vậy kỷ niệm đám cưới vàng là bao nhiêu năm? Cách tổ chức mừng đám cưới vàng, bạc, kim cương như thế nào? Bài viết này Tony Wedding sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết ngay sau đây.

Đám cưới vàng, bạc, kim cương
Đám cưới vàng, bạc, kim cương

1. KỶ NIỆM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀNG, BẠC, ĐỒNG, KIM CƯƠNG

1.1 Đám cưới Đồng là bao nhiêu năm?

Đám cưới Đồng là cột mốc đánh dấu 8 năm cặp đôi bên nhau của cặp đôi. Thời điểm 8 năm đôi vợ chồng vẫn còn trẻ thì thường sẽ tặng nhau quà. Ví dụ như trang sức, đồng hồ, quần áo…

Đám cưới vàng là bao nhiêu năm
Đám cưới vàng là bao nhiêu năm

1.2 Đám cưới Bạc là bao nhiêu năm?

Đối với cặp đôi bên nhau được 25 năm được gọi là đám cưới Bạc. Đây là mốc đánh dấu một thời gian đã khá dài gắn bó với nhau. Vào đám cưới Bạc, các món quà thường được tặng như trang sức hoặc phụ kiện liên quan đến bạc. 

Đám cưới vàng là bao nhiêu năm
Đám cưới vàng là bao nhiêu năm

1.3 Đám cưới Vàng là bao nhiêu năm?

Lễ kỷ niệm đám cưới Vàng là bao nhiêu năm? Đó là thời điểm 50 năm bên nhau của đôi vợ chồng. Vào ngày này, tiệc sẽ được tổ chức công phu hơn, hoành tráng hơn. Thông thường con cháu sẽ tổ chức cho ông bà và mời những người thân thích, bạn thân của bố mẹ để cùng chung vui.

1.4 Đám cưới Kim cương là bao nhiêu năm?

Đám cưới kim cương là bao nhiêu năm
Đám cưới kim cương là bao nhiêu năm

Sau khi kỷ niệm đám cưới Vàng chính là đám cưới Kim cương – Kỷ niệm 60 năm ngày cưới. Không chỉ đánh dấu sự gắn bó bền lâu, 60 là một điều đáng ngưỡng mộ và quý giá. Đến giờ phút này, họ được gọi là tri kỉ với cuộc sống bình an. 

2. CÁCH MỪNG KỶ NIỆM ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA

2.1 Chụp bộ ảnh kỷ niệm

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là một cách kỷ niệm đám cưới được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đối với cặp đôi trẻ thì có thể chụp theo concept chụp ảnh cưới. Còn đối với kỷ niệm vàng, bạc… thì cha mẹ, ông bà có thể chụp cùng con cháu trong nhà. 

2.2 Tổ chức tiệc mừng kỷ niệm ngày cưới

Đây là cách kỷ niệm ngày cưới quen thuộc của nhiều người. Sự ấm cúng, quay quần bên gia đình mang đến nhiều niềm vui hơn. Khi tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới, việc chọn địa điểm, lên kịch bản phải từ rất sớm. Có khi đến 1-2 tháng vì có nhiều việc cần thực hiện nếu mời nhiều người đến tham dự.

Đám cưới vàng là bao nhiêu năm
Đám cưới vàng là bao nhiêu năm

2.3 Tổ chức du lịch cùng gia đình

Những chuyến du lịch cũng là lựa chọn tốt cho ngày cưới kỷ niệm. Việc đi đến một nơi khác để “đổi gió” mang lại sự thích thú, giảm mệt mỏi sẽ được giải toả sau chuyến đi. 

Chụp ảnh gia đình
Chụp ảnh gia đình

2.4 Quà kỷ niệm ngày cưới

Để kỷ niệm ngày cưới thêm phần lãng mạn và thể hiện sự trân trọng với đối phương. Cặp đôi thường dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Hoặc đó có thể là món quà đối phương rất thích nhưng chưa có để dành tặng sự bất ngờ. Những món quà kỷ niệm ngày cưới được kể đến như: trang sức, đồng hồ, nước hoa. quần áo, đồ điên tử… 

3. NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC KỶ NIỆM CƯỚI

3.1 Lên kế hoạch

Dù là bất kỳ lễ tiệc nào thì việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới luôn là điều cần thiết. Một ngày kỷ niệm trọn vẹn khi bạn chuẩn bị kỹ càng khi trao đổi với đối phương hoặc là ông, bà, cha, mẹ. 

3.2 Chi phí tổ chức kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới dù là đơn giản hay cầu kỳ, bạn cũng nên có một khoản chi xác định. Bởi lẽ nỗi lo chi tiêu cũng là vấn đề nếu mong muốn của bạn khác với số tiền bạn có. Thì ngày kỷ niệm sẽ không còn nhiều ý nghĩa khi bạn lo lắng trong lòng. 

3.3 Lên danh sách khách mời

Nếu chỉ có người trong gia đình thì không quá khó khăn. Nhưng nếu có họ hàng và bạn bè, bạn cũng cần lên danh sách khách mời cụ thể.

3.4 Địa điểm tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới

Dựa vào chi phí và số lượng người tham dự mà bạn chọn địa điểm phù hợp. Bạn có thể cân nhắc một bữa tiệc nhà hàng hoành tráng hay tổ chức tại nhà ấm cúng cùng gia đình.

Xem thêm:

TIỆC BÁO HỶ LÀ GÌ? KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC BÁO HỶ

PHÓNG SỰ CƯỚI : XU HƯỚNG HOÀN TOÀN MỚI MẺ CHO NGÀY CƯỚI

4. KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI CHỌN NGÀY ÂM HAY NGÀY DƯƠNG?

Thông thường kỷ niệm ngày cưới sẽ chọn theo ngày dương với lý do âm lịch là ngày dành cho người đã khuất nên không hợp để lựa chọn. Ngày dương lịch dễ nhớ giống như ngày sinh nhật dễ nhớ hơn.

5. CHI PHÍ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ TẠI TONY WEDDING

Tại Tony Wedding, bạn yên tâm rằng sẽ luôn nhận được những giá chụp ảnh cưới tiết kiệm nhất, so với chất lượng nhận được.

Dưới đây là bảng giá chụp ảnh phóng sự cưới , bảng giá quay phim phóng sự cưới để bạn có thể tham khảo. Bảng giá có thể thay đổi đôi chút tuỳ vào thời gian bạn liên hệ, vì vậy hãy để Tony tư vấn chi tiết cho bạn hiểu rõ hơn nhé ! 

Bảng giá chụp ảnh truyền thống & chụp ảnh phóng sự cưới : 6.000.000Đ

  • 1 Máy chụp ảnh truyền thống 
  • 1 Máy chụp phóng sự 
  • Chụp ảnh trong ½ ngày
  • Sản phẩm : 50 file ảnh chỉnh sửa cao cấp phóng sự
  • Toàn bộ file chụp truyền thống đã cân sáng ( không giới hạn số lượng chụp)

Xem thêm video PHÓNG SỰ CƯỚI 

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi đám cưới vàng là bao nhiêu năm đúng không nào? Đến với Tony Wedding, bạn sẽ có một không gian trãi nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới tốt nhất Sài Gòn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi book trọn gói chụp ảnh và gói ngày cưới. Chúc các bạn có một ngày chụp ảnh nhiều niềm vui!

KỶ NIỆM ĐÁM CƯỚI VÀNG LÀ BAO NHIÊU NĂM?

Liên hệ với chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)
Xem Thêm
Kế hoạch ngày cưới
CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
999+ Mẫu Hoa Cưới Đẹp Và Ý Nghĩa Bó Hoa Cưới

Không chỉ là một món phụ kiện cưới đơn thuần mà những bó hoa cưới đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn làm cho cô dâu trở nên nổi bật hơn trong sự kiện trọng đại của mình.

CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
XEM NGÀY CƯỚI HỎI TỐT 2024

Xem ngày cưới là phong tục chọn một ngày để diễn ra đám cưới phù hợp với tuổi của cô dâu, chú rể. Xem ngày cưới hỏi không chỉ là một phong tục của ông cha ta từ ngày xưa.

CHUYÊN MỤC : Kế hoạch ngày cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
Mẫu lời dẫn MC đám cưới dành cho lễ thành hôn hay nhất 2024

Để có một lễ thành hôn thành công thì không thể phủ nhận bạn cần một MC đám cưới chuyên nghiệp.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI