Làm cách nào để tiết kiệm chi phí đám cưới

Ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí đám cưới

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mà bạn cần đầu tư rất nhiều. Trước rất nhiều quan khách và người thân bạn phải chuẩn bị tốt từ những điều nhỏ nhất. Tuy nhiên, vẫn có thể tiết kiệm chi phí đám cưới nếu như bạn tham khảo bài viết dưới đây của Tony và trở thành người bạn đồng hành trong ngày trọng đại bạn nhé.

Chụp ảnh cưới Phim trường Paris
Chụp ảnh cưới Phim trường Paris

Album cưới

Là điều mà cặp đôi cần phải thực hiện trước ngày trọng đại. Bạn phải có một kế hoạch từ những bước đầu tiên khi bắt đầu có ý định cưới.

Ảnh cưới studio
Ảnh cưới studio
Album ảnh cưới mới nhất
Album ảnh cưới mới nhất

Hiện nay có rất nhiều địa điểm đẹp trong nhà và ngoại cảnh để bạn chọn chụp ảnh cưới. Tuy nhiên dù là trong nhà hay ngoại cảnh chất lượng hình ảnh tại Tony Wedding là như nhau. Bạn không cần phải bỏ quá nhiều chi phí để có bộ ảnh lung linh như trước đây. Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại studio đang là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ sở hữu bộ ảnh đẹp nhưng lại tiết kiệm rất nhiều. bạn sẽ không phải lo những chi phí phát sinh như di chuyển, ăn uống, khách sạn…

Xem thêm :

Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Sài Gòn 2020

PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐÀ LẠT 2020 – 2021

Váy cưới

Tuỳ theo điều kiện kinh tế mà bạn chọn cho mình chiếc váy phù hợp nhất. Trong ngày cưới hoặc ngày chụp ảnh bạn sẽ sử dụng hơn 4 đến 6 bộ váy. Vấn đề là bạn cần cân đối giữa việc may và thuê trang phục.

Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Hiện nay tất cả các studio cung cáp dịch vụ đều bao gồm cả trang phục cả váy và vest. Nếu các cô dâu muốn lựa chọn nhiều bộ váy khác nhau để có thể chụp được nhiều bộ ảnh đẹp thì có lẽ đi thuê sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ quay chụp ngày cưới

Chụp ảnh cưới là một phần vô cùng quan trọng trong đám cưới. Những bức hình sẽ giúp các cô dâu chú rể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong cuộc đời. Hãy bàn bạc với gia đình trước khi đưa ra quyết định.

Ý tưởng ngày cưới
Ý tưởng ngày cưới
Phóng sự cưới
Phóng sự cưới
Hình phóng sự cưới đẹp
Hình phóng sự cưới đẹp

Nếu có chuẩn bị nhiều kinh phí cho đám cưới bạn có thể book dịch vụ lẻ ở từng đơn vị khác nhau nếu bạn muốn một đám cưới hoành tráng. Nhưng nếu không, bạn hãy tham khảo dịch vụ trọn gói nhé. Vừa đầy đủ vừa tiết kiệm chi phí dành cho những việc khác như tuần trăng mật.

Dù là đơn giản, sang trọng hay hoành tráng thì cảm xúc vẫn là điều quyết định. Hãy chọn cho mình điều mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất nhé!

TONY WEDDING

CN Sài Gòn | 43-45 đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

CN Tiền Giang | 320B Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho

093.87.511.51 | 08.9898.1151 | 096.666.7141