CÁCH CHỌN ẢNH ALBUM CƯỚI ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

CÁCH CHỌN ẢNH ALBUM CƯỚI ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

Kinh nghiệm cưới viết bởi Tony Wedding
10
08 2023

CÁCH CHỌN ẢNH ALBUM CƯỚI ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

Để có được cuốn album cưới đẹp, cô dâu chú rể phải đầu tư rất nhiều. Từ quá trình chuẩn bị đến khi chụp rồi làm hậu kì, tất cả đều cần sự chỉn chu. Nhưng đứng trước quá nhiều lựa chọn album cưới, bìa, ảnh cổng thì làm thế nào chọn một cách đẹp nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách chọn ảnh album cưới đẹp và đơn giản nhất nhé.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

1. Nên chọn ảnh album cưới trước

Hãy nhớ rằng khoảnh khắc quan trọng hơn số lượng.

Sau khi nhận tất cả ảnh cưới, có lẽ chính bạn cũng phải bất ngờ vì số lượng quá lớn. Làm sao để chọn lựa cho hết giữa bạt ngàn khoảnh khắc đẹp mà bạn không muốn bỏ sót.?

Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình những tấm ảnh mà bạn ưng ý nhất. Nếu ảnh album cưới bạn cần 60 ảnh, hãy chọn trước cho mình phân nửa số lượng đó, sau đó chọn những tấm còn lại sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: 

https://tonywedding.vn/portfolio/chup-anh-cuoi-vung-tau-2/

https://tonywedding.vn/portfolio/chup-anh-cuoi-da-lat-tu-nhien/

Dàn layout cho album cưới

Bạn muốn sắp xếp album ảnh của mình như thế nào thì hãy chia sẻ cụ thể với bên thiết kế. Điều này quan trọng vì liên quan đến việc chỉnh sửa, in ấn cho phù hợp. Nếu có điểm nào bất hợp lí hoặc chưa hài lòng thì vẫn có thể sửa trước khi in.

2. Chọn ảnh bìa album cưới đẹp và đơn giản

Tony Wedding
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

Bạn có thể chọn tấm ảnh đẹp nhất để làm ảnh bìa, không nhất thiết phải chọn giống ảnh cổng. Bìa album thông thường sẽ để typo, tên và ngày tháng vì thế bạn nên chọn một tấm ảnh không quá cận để có khoảng trống hợp lý.

Bạn có thể chọn cả ảnh trước và sau album, nhưng phần mặt sau bạn nên chọn những ảnh góc rộng, chủ yếu là lấy cảnh, để mặt chính phải thật nổi bật.

3. Cách chọn Ảnh lớn album cưới như thế nào?

Khi chọn ảnh album cưới bạn cũng nên chú ý trước những tấm ảnh có thể được làm ảnh lớn.

Nếu bạn thuộc típ người truyền thống, hãy chọn tấm ảnh mà nhân vật chính nhìn thẳng trực diện, tươi cười, nguyên người hoặc nửa người.

Nhưng ngày nay, với xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên, bạn có thể chọn những tấm ảnh chú trọng vào cảm xúc.

Trong một buổi chụp ảnh, để an toàn, bạn nên yêu cầu photo chụp cho mình vài ảnh cổng trước hoặc ở mỗi địa điểm, mỗi trang phục.

Album ảnh cưới là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất đánh dấu cột mốc tình yêu của bạn, hãy đến với Tony để được trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Xem Thêm
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
CHUYÊN MỤC : Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Địa điểm chụp ảnh cưới
46 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH SÀI GÒN HOT NHẤT 2024 CÁC CẶP ĐÔI TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

Sài Gòn sở hữu vô số địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới nên hiển nhiên cũng có không ít cặp đôi chọn lựa để lưu giữ dấu ấn cuộc đời.

CHUYÊN MỤC : Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Kinh nghiệm ngày cưới
BẢNG GIÁ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TPHCM – MỚI NHẤT 2024

Diamond Place II là nhà hàng tiệc cưới ngụ tại quận Tân Bình với sức chứa lên đến 3.500 khách mời. Nơi đây được biết đến với không gian vừa đủ, nhiều sảnh đẹp, thức ăn ngon và giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều cặp đôi.

CHUYÊN MỤC : Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
KINH NGHIỆM CƯỚI
Phong cách chụp ảnh cưới
ALBUM CHỤP ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2024

Các cặp đôi ngày nay có xu hướng chọn phong cách chụp ảnh cưới trong studio vừa đẹp, vừa tiết kiệm mà lại còn không bị "sến" theo thời gian.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI