Cập nhật tháng 08/2019

Bảng giá chi tiết

Tại Tony Wedding, chúng tôi không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất , nhưng Tony tự tin là studio mang lại giá trị tốt nhất so với ngân sách cưới của các cặp đôi. Chọn chất lượng, chọn Tony.

SÀI GÒN | PHIM TRƯỜNG

Sài Gòn là một nơi chứa đựng quá khứ, hiện tại và tương lai.  Chính vì sự độc đáo này, Sài Gòn luôn là sự lựa chọn đầu tiên để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho bộ ảnh cưới của các cặp đôi không có nhiều thời gian.

HỒ CỐC / VŨNG TÀU /  PHAN THIẾT / VĨNH HY

Sẽ còn gì tuyệt vời hơn một ngày nào đó được cùng ngừoi mình yêu nắm tay đi trên những bãi cát trắng, sóng biển đánh nhè nhẹ và ghi lại những khoảnh khắc thật lãng mạn tại những vùng biển đẹp nhất.

ĐÀ LẠT / NHA TRANG / TỈNH THÀNH KHÁC

Đà Lạt sở hữu khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, bạn chỉ cần tận hưởng sự hạnh phúc cùng người mình yêu , việc lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất đã có Tony lo !

TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI

Bất kì cặp đôi nào trước ngày cưới đều phải lo lắng rất nhiều: nên mặc áo cưới thế nào ? trang điểm tone gì ? chụp hình ra sao ? .... Nhưng với việc lựa chọn dịch vụ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI đồng nghĩa các cặp đôi đã bỏ bớt đi những gánh nặng ,chỉ tập trung vào việc đón chờ hạnh phúc diễn ra trong ngày trọng đại.

SÀI GÒN | PHIM TRƯỜNG

HỒ CỐC / VŨNG TÀU /  PHAN THIẾT / VĨNH HY

ĐÀ LẠT / NHA TRANG / TỈNH THÀNH KHÁC

TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TỪNG PHẦN

TONY BIẾT RẰNG

BẠN MUỐN TIẾT KIỆM HƠN CHO NGÀY CƯỚI ?

Tuỳ vào mỗi giai đoạn, Tony luôn mang đến cho các cặp đôi những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất để ngày vui trở nên trọn vẹn hơn

Bạn cần được tư vấn rõ hơn về ngày cưới của mình ?

Liên hệ ngay ! 

Copyright © 2019 Tony Wedding . All Rights Reserved.