NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI ĐÀ LẠT

1. Thời tiết Đà Lạt mùa nào là đẹp nhất?

🌅Vào thời gian tháng 11 đến tháng 1 hằng năm, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượng mưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuận lợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất.

2. Nên chụp ảnh cưới từ trước mấy tháng?

🎉Các cặp đôi thường mất khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới tại Đà Lạt của mình. Thời gian tháng 10 đến tháng 2 hằng năm là mùa cưới cao điểm, nên tốt nhất các cặp đôi nên book trước lịch chụp 45 – 60 ngày để mọi thứ trở nên chủ động nhất.

3. Chuyến đi chụp ảnh mấy ngày thì đủ?

📷Các cặp đôi nên chuẩn bị thời gian cho chuyến đi ít nhất là 2-3 ngày, thời gian dành ra để chụp ảnh tối thiểu 1 ngày nhưng phải dành thời gian để lên Đà Lạt trước để ổn định trước ngày chụp vì có thể bạn chưa quen với khí hậu, thời tiết tại Đà Lạt.

4. Trong 1 ngày , mình có thể chụp được bao nhiêu địa điểm ?

🛤📷Tuỳ vào khoảng cách xa gần giữa các địa điểm dự định chụp, các cặp đôi có thể chọn từ 3-5 địa điểm . Lưu ý rằng mỗi địa điểm dâu rể có thể chụp rất nhiều cảnh ví dụ : trên đồi cỏ hồng bạn có thể vừa bắt được bình minh vừa chụp được đồi thông và cũng có thể săn mây được . Vì vậy các cặp đôi có thể chụp được rất nhiều cảnh trong 1 ngày .

Lịch trình Đà Lạt Vĩnh Hy  luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi cho các cặp đôi vừa thích khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt và vừa thích cảnh biển hùng vĩ của Vĩnh Hy.

 

🛤 CÁC CẶP ĐÔI SẮP CƯỚI ĐANG CHỜ ĐIỀU GÌ NỮA ? 🌅 ĐÀ LẠT ĐÃ VÀO MÙA ĐẸP NHẤT RỒI ĐẤY!

Tony Wedding luôn lựa chọn những góc ảnh lạ nhất , chất nhất và cam kết ” KHÔNG ALBUM NÀO GIỐNG ALBUM NÀO ” .

————————–——————-
🎁 Giảm 20% cho các gói ảnh Đà Lạt & Vĩnh Hy . Đặc biệt, giảm đến 3.000.000đ cho gói ảnh Đà Lạt.

🎁 Gói ảnh Flycam trị giá 3.000.000 cũng sẽ được tặng kèm các gói ảnh Đà Lạt / Hồ Cốc . Sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn trở nên ấn tượng hơn với các góc ảnh từ trên cao.

– 🎁Khi đặt thêm TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI các cô dâu có thể được thoải mái lựa chọn cái dòng váy DELUXE tại Tony mà không cần mất thêm chi phí nào.

– 🎁Tiết kiệm thêm 1.000.000đ cho khi đặt cùng lúc gói ảnh ngoại cảnh & trọn gói ngày cưới

– 🎁Tặng thêm voucher của các đối tác ngành cuới liên quan như : thiệp cưới, trang trí nhà cửa ,…. vì số lượng voucher có giới hạn nên sẽ được ưu tiên cho các cặp đôi đến trước.

🎁 Đối với các gói ảnh Đà Lạt , Tony còn gửi tặng thêm cho các cặp đôi 10 ảnh để bàn ngày cưới , 1 photobook mini , 1 ảnh ép gỗ 60×90 .

🎁 Nâng cấp phương tiện di chuyển cho gói ảnh Đà Lạt thành xe 16 chỗ nên CD-CR có thể thoải mái dẫn thêm người thân, bạn bè đi theo để cùng mình trải nghiệm tour chụp ảnh cưới đầy thú vị mà không mất thêm chi phí.
————————–——————-

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn – info@tonywedding.vn – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận 
#dalat #hococ #nhatrang #saigon #uudai #vinhhy#danang
#binhtinhcuoi #albumcuoi #anhcuoidep#phongsucuoi #tonywedding