👍🏻CÁC #CẶP_ĐÔI_SẮP_CƯỚI LUÔN CHỌN #Chụp_Ảnh_Cưới tại TONY WEDDING BỞI VÌ 4 ĐIỀU SAU :

1/ Hệ Thống màu sắc trong ảnh cưới của Tony rất đa dạng từ tông màu Tây trầm tĩnh đến những tông màu Hàn Quốc nhẹ nhàng thanh thoát . Các cặp đôi sẽ thoải mái lựa chọn tông màu mình ưng ý mà không bị giới hạn bởi 1 màu sắc nhất định.

2/ Bạn sẽ là người quyết định album cưới của mình phong cách như thế nào , concept ra sao mà không có 1 sự rập khuôn nào . Tony Team sẽ tư vấn cho bạn về trang phục phù hợp để CD-CR có thể thoải mái nhất trong ngày chụp ảnh.

3/ Tony Team luôn muốn đem đến những gì tự nhiên nhất nên bạn chỉ cần thật thoải mái vì Tony sẽ ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của 2 bạn một cách chân thật nhất có thể. Buổi chụp sẽ là 1 trải nghiệm thật sự tuyệt vời !
Bộ ảnh Hàn Quốc siêu dễ thương của cặp đôi Thi & Giang.

 

🛤 CÁC CẶP ĐÔI SẮP CƯỚI ĐANG CHỜ ĐIỀU GÌ NỮA ? 🌅 ĐÀ LẠT ĐÃ VÀO MÙA ĐẸP NHẤT RỒI ĐẤY!

Tony Wedding luôn lựa chọn những góc ảnh lạ nhất , chất nhất và cam kết ” KHÔNG ALBUM NÀO GIỐNG ALBUM NÀO ” .

————————–——————-
🎁 Giảm 20% cho các gói ảnh Đà Lạt / Hồ Cốc / Sài Gòn . Đặc biệt, giảm đến 3.000.000đ cho gói ảnh Đà Lạt.

🎁 Gói ảnh Flycam trị giá 3.000.000 cũng sẽ được tặng kèm các gói ảnh Đà Lạt / Hồ Cốc . Sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn trở nên ấn tượng hơn với các góc ảnh từ trên cao.

🎁Khi đặt thêm TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI các cô dâu có thể được thoải mái lựa chọn cái dòng váy DELUXE tại Tony mà không cần mất thêm chi phí nào.

🎁Tiết kiệm thêm 1.000.000đ cho khi đặt cùng lúc gói ảnh ngoại cảnh & trọn gói ngày cưới

🎁Tặng thêm voucher của các đối tác ngành cuới liên quan như : thiệp cưới, trang trí nhà cửa ,…. vì số lượng voucher có giới hạn nên sẽ được ưu tiên cho các cặp đôi đến trước.

🎁 Đối với các gói ảnh Đà Lạt , Tony còn gửi tặng thêm cho các cặp đôi 10 ảnh để bàn ngày cưới , 1 photobook mini , 1 ảnh ép gỗ 60×90 .

🎁 Nâng cấp phương tiện di chuyển cho gói ảnh Đà Lạt thành xe 16 chỗ nên CD-CR có thể thoải mái dẫn thêm người thân, bạn bè đi theo để cùng mình trải nghiệm tour chụp ảnh cưới đầy thú vị mà không mất thêm chi phí.
————————–——————-

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn – info@tonywedding.vn – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
#dalat #hococ #nhatrang #saigon #uudai #vinhhy#danang
#binhtinhcuoi #albumcuoi #anhcuoidep#phongsucuoi #tonywedding