Bình Minh Đà Lạt 

Thu về là lúc Đà Lạt phô bày trọn vẹn vẻ đẹp nguyên thủy của mình, ẩn trong sương khói điêu linh, hòa cùng khúc tự tình muôn thuở của đất trời, hát lên giai điệu trữ tình, êm ái, để bao người phải đắm say quên lối, nhưng cũng dặn lòng phải đi thật nhẹ, thật êm, chỉ sợ tiếng vọng động của bước chân làm tan đi cái khung cảnh thần tiên nơi ấy.

 

🛤 CÁC CẶP ĐÔI SẮP CƯỚI ĐANG CHỜ ĐIỀU GÌ NỮA ? 🌅 ĐÀ LẠT ĐÃ VÀO MÙA ĐẸP NHẤT RỒI ĐẤY!

Tony Wedding luôn lựa chọn những góc ảnh lạ nhất , chất nhất và cam kết ” KHÔNG ALBUM NÀO GIỐNG ALBUM NÀO ” .

————————–——————-
🎁 Giảm 20% cho các gói ảnh Bình Minh Đà Lạt . Đặc biệt, giảm đến 3.000.000đ cho gói ảnh Đà Lạt.

🎁 Gói ảnh Flycam trị giá 3.000.000 cũng sẽ được tặng kèm các gói ảnh Đà Lạt / Hồ Cốc . Sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn trở nên ấn tượng hơn với các góc ảnh từ trên cao.

– 🎁Khi đặt thêm TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI các cô dâu có thể được thoải mái lựa chọn cái dòng váy DELUXE tại Tony mà không cần mất thêm chi phí nào.

– 🎁Tiết kiệm thêm 1.000.000đ cho khi đặt cùng lúc gói ảnh ngoại cảnh & trọn gói ngày cưới

– 🎁Tặng thêm voucher của các đối tác ngành cuới liên quan như : thiệp cưới, trang trí nhà cửa ,…. vì số lượng voucher có giới hạn nên sẽ được ưu tiên cho các cặp đôi đến trước.

🎁 Đối với các gói ảnh Đà Lạt , Tony còn gửi tặng thêm cho các cặp đôi 10 ảnh để bàn ngày cưới , 1 photobook mini , 1 ảnh ép gỗ 60×90 .

🎁 Nâng cấp phương tiện di chuyển cho gói ảnh Đà Lạt thành xe 16 chỗ nên CD-CR có thể thoải mái dẫn thêm người thân, bạn bè đi theo để cùng mình trải nghiệm tour chụp ảnh cưới đầy thú vị mà không mất thêm chi phí.
————————–——————-

Tony Wedding

📞 Hotline : 0938751151 – 0966667141

📫 www.tonywedding.vn – info@tonywedding.vn – fb.com/tonyweddingphoto

💒 Add : 511/51 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận 
#dalat #hococ #nhatrang #saigon #uudai #vinhhy#danang
#binhtinhcuoi #albumcuoi #anhcuoidep#phongsucuoi #tonywedding